Mừng Lễ Giáng Sinh Tặng Quà Liền Tay

Tất cả quý khách hàng đặt mua sản phẩm tại SGC Food & Beverage đều được Tặng quà và Miễn phí vận chuyển toàn quốc ngay khi đặt hàng đến hết tháng 12/2019 với đơn hàng trên 300.000đ.

 

Phí ship cao luôn là nỗi băn khoăn suy nghĩ khi bạn quyết định đặt hàng, chuẩn bị quà tặng giáng sinh? Khách hàng yêu quí của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến phí vận chuyển khi đặt hàng mua quà giáng sinh với SGC Food & Beverage, mà còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ chúng tôi.

 

Nhân dịp mùa giáng sinh đang tới, với mỗi đơn đặt hàng mới đến hết tháng 12/2017, quý khách hàng đều được FREESHIP 100% toàn quốc cho mọi đơn hàng mới trên 300.000đ. Không lo phải trả thêm phí vận chuyển khi đặt hàng, kể cả ở những vùng xa xôi nhất.

Và Đặc biệt SGC Food & Beverage xin gửi tới quý khách Quà Tặng giáng sinh ngay khi đặt hàng – Tặng 1 Gói Bánh Tráng Hong Kong sử dụng cho Món Chả giò/ Nem cuốn/ Ram Tôm…cho con yêu và gia đình bạn, cả gia đình tha hồ có những Món ăn Ngon – Đẹp mang đậm phong cách giáng sinh, mang đến một mùa giáng sinh thật an lành và ý nghĩa.

Xin đừng chần chờ, hãy nhanh tay đặt ngay sản phẩm để nhận quà tặng và ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *