Săn Khuyến Mãi Cuối Năm Tại SGC Food

1.1. Chương trình khuyến mãi mỗi ngày

Mỗi ngày, mỗi tháng SGC Food & Beverage đều có sản phẩm giảm giá khuyến mãi, các bạn có thể tha hồ lựa chọn. Tại đây cũng có những khung “giờ vàng” cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Và hãy yên tâm bởi những sản phẩm giảm giá này đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất và date mới nhất. Hơn nữa, SGC Food hiện nay đang Độc quyền phân phối sản phẩm Vỏ Bột Mì Đông Lạnh Spring Home Tyj Spring Roll Pastry … đảm bảo cho mọi gia đình có những bữa ăn ngon, an toàn và sạch sẽ.

Ảnh minh hoạ SGC Food & Beverage (Nguồn: imcs.vn)

1.2. Chương trình khuyến mãi hàng tháng

Cứ mỗi tháng SGC Food đều có khuyến mãi dành riêng cho một số sản phẩm Gia vị trong nước. Các sản phẩm này được giảm giá hoặc khuyến mãi luân phiên tạo sự mới mẻ đồng thời đáp ứng các nhu cầu khách hàng. Nhiều sản phẩm khác nhau có thể được kết hợp lại trong các combo quà tặng, vậy là bạn có thể mua một mà được tặng thêm hai hay ba sản phẩm.

1.3. Chương trình khuyến mãi dịp lễ/ Tết

 

 

Vào các dịp lễ lớn như Tết, Quốc Khánh, Trung thu thì SGC Food luôn tổ chức thường xuyên những chương trình giảm giá mạnh cho nhiều sản phẩm khác nhau. Ngoài ra vào các ngày lễ như 8/3, 20/10 thì SGC Food cũng dành ra những phần quà dễ thương và đầy ý nghĩa cho các chị em phụ nữ khi đến mua sản phẩm trong các thời gian này. Không chỉ thế khi đặt mua hàng online tại SGC Food & Beverage vào những thời điểm này các bạn cũng được nhận những phần quà hấp dẫn khác cũng giống như khi mua trực tiếp.

1.4. Chương trình ưu đãi hot dịp sinh nhật SGC Food

 

 

Đặc biệt vào các dịp sinh nhật, SGC Food lên kế hoạch chương trình hấp dẫn với nhiều giải thưởng giá trị kéo dài trong nhiều ngày liền. Có nhiều hạng mục được tổ chức xuyên suốt trong vòng nhiều ngày dành cho những khách hàng có giá trị đơn hàng cao nhất trong ngày. Quà tặng dành cho khách hàng có số lượng đơn hàng nhiều nhất trong ngày sẽ được nhận bộ hóa phẩm chất tẩy dùng gia đình thương hiệu Unilever trị giá 310.000 đồng. Hoặc tôn vinh khách hàng VIP khi đăng ký trở thành thành viên và có tổng giá trị đơn hàng cao nhất từ ngày bắt đầu cho đến kết thúc chương trình khi mua các sản phẩm nghành hàng Gia vị trong nước… Ngoài ra còn nhiều chương trình khuyến mãi tại SGC Food và giảm giá hấp dẫn khác cho các ngành hàng khác nhau nhân dịp sinh nhật này.

SGC FOOD & BEVERAGE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *